Zelgadis

141


Zelgadis Bậc thầy chiến thuật
Đầu mối không gian
Lĩnh vực siêu phàm

Danh hiệu
Phù thuỷ tiên giới
Kiếm sỹ tiên giới

Thiên phú Mô tả

[Quái vật cuồng loạn]

Lượng HP của binh lính càng cao, lượng sát thương và phòng thủ càng tăng, lên đến +25%.

Khi kết thúc hành động, có thể chọn một đồng minh để thi triển [Quỷ quân tuyệt vọng]: Xoá bỏ lên đến 3 hiệu ứng xấu cho mục tiêu, hồi phục 10% HP cho mỗi hiệu ứng xấu bị xoá bỏ. Sau khi sử dụng hiệu ứng thiên phú này, tạo thêm một hiệu ứng có lợi ngẫu nhiên. Đồng thời miễn nhiễm với trạng thái [Choáng], [Không thể nhận hiệu ứng có lợi], [Giảm di chuyển], duy trì 2 lượt. Hiệu ứng cần 1 lượt đi để tái kích hoạt.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Chuyển nghềKiếm sỹ tiên giới Chuyển nghềPhù thuỷ tiên giới


Zelgadis Kỹ năng
[Suy vong] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 4 lượt.

[Nội tại] Giảm sát thương nhận vào -10% khi chiến đấu với quân địch có chỉ số INT thấp hơn Zelgadis (nếu Zelgadis không có hiệu ứng xấu, sát thương nhận vào còn được giảm thêm, lên đến -20%).

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.7x thiệt hại, hiệu quả hơn khi tấn công [Ác ma]. Binh lính cận chiến có thể cùng tham gia đòn tấn công. Trước trận đấu, nếu Zelgadis không phải chịu hiệu ứng xấu, xoá bỏ 5 hiệu ứng có lợi của mục tiêu và hồi phục cho bản thân 100% HP. Nếu Zelgadis có chỉ số INT gấp 3 lần mục tiêu, kỹ năng này sẽ gây sát thương trực tiếp lên tướng địch (kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi phải cận chiến)

[Gươm phép] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x sát thương. Trước trận chiến: Cấm tất cả hiệu ứng nội tại của mục tiêu, duy trì 1 lượt. Lính cận chiến có thể cùng tham gia đòn tấn công này. (Kỹ năng này không bị giảm trừ sát thương khi cận chiến)

[Quỷ vương hồn kiếm] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 4 lượt

[Kích hoạt] Kích hoạt để nhận được: ATK & INT gia tăng +20%, binh lính không bị giảm trừ sát thương khi cận chiến, duy trì 2 lượt. Sau khi kích hoạt kỹ năng, có thể Hoạt động lại và tấn công. (Những hiệu ứng có lợi của Zelgadis không bị giảm trừ lượt đi)

[Súng thần công] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Trước trận chiến, gây hiệu ứng ATK & INT giảm trừ -20%, duy trì 2 lượt, không thể bị giải trừ. Binh lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Khi sử dụng kỹ năng này, nếu Zelgadis không có hiệu ứng bất lợi, thời gian hồi chiêu được giảm -2 lượt. (Kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi cận chiến)

[Bão tuyết] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 3 ô – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công nhiều kẻ địch trong tầm kỹ năng, gây 0.3x AoE thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công Giáo binh. Kẻ địch bị trừ -2 Di chuyển. Duy trì 1 lượt

[Cháy tan hoang] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Tầm xa 3 vòng tròn – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương ma pháp] Gây 0.33x AoE thiệt hại cho quân địch trong tầm xa 3 vòng tròn. Hiệu quả hơn khi tấn công Kiếm sỹ. Gây [Thiêu đốt]: Sau khi kết thúc hành động, nhận sát thương cố định bằng x2 lần INT của Zelgadis. Duy trì 2 lượt

[Thiết giáp] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi HP >90%, DEF & MDEF tăng thêm +10%

[Động đất] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 4 – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công nhiều mục tiêu trong tầm kỹ năng, gây 0.4x AoE thiệt hại, Không hiệu quả đối với Phi binh. Chỉ số ATK/INT/DEF của các mục tiêu bị giảm -20%. Duy trì 2 lượt

[Siêu phòng thủ] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 3 – Hồi chiêu 2 lượt

[Hỗ trợ] Đồng minh khi được niệm phép nhận thêm DEF +20% và miễn nhiễm những hiệu ứng gây DEF/MDEF giảm trừ, miễn nhiễm [Không thể chữa trị]. Duy trì 2 lượt


Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcPrecia
Bài tiếp theoGourry