Tyrantel

49


Tyrantel Vinh quang đế quốc
Chuyển sinh ảo mộng
Lĩnh vực siêu phàm

Danh hiệu
Hoàng đế bất diệt
Tuyên thuệ sau cùng


Thiên phú Mô tả

[Nhà vua phán quyết]

Sát thương nhận vào được giảm -25%.

Khi kết thúc hành động, lựa chọn một quân địch và áp đặt [Ấn thống trị]: khi vào trận chiến buộc phải tấn công sau cùng. Không thể miễn nhiễm và không thể hoá giải, duy trì 3 lượt. (Hiệu ứng này cần 2 lượt để tái kích hoạt).

Khi quân địch có [Ấn thống trị] ở trong phạm vi 3 ô xung quanh Tyrantel, ATK và DEF của quân địch đó bị giảm -20%.

Khi kết thúc lược, có thể phóng thích [Vang vọng ý chí] trên một đồng minh (không phải là một triệu hồi), cho phép đồng minh đó thừa hưỡng tất cả kỹ năng của Tyrantel và lập tức được hoạt động lại. (Hiệu ứng này chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi màn chơi)


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềHoàng đế bất diệt Patricia(click xem)


Tyrantel Kỹ năng
 

 

 

 

 

 

 

[Tuyên thuệ bảo hộ] (3-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 0 lượt

[Nội tại] Đỡ đòn tất cả các đòn tấn công cho những đồng minh lân cận. Miễn nhiễm với các hiệu ứng gây [Dời chổ] và [Sát thương cố định].

[Kích hoạt] Cộng thêm 15% chỉ số ATK vào chỉ số DEF và MDEF. Có thể phản công trong phạm vi 2 ô, không thể hoá giải. Tầm xa hộ vệ được tăng lên thành 2 ô, đồng thời tấn công và phòng ngự cũng được gia tăng đáng kể, duy trì 4 lượt.

Sau khi sử dụng, kỹ năng này được thay thế bằng [Phá tan ảo ảnh], duy trì 3 lượt.

[Phá tan ảo ảnh] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 5 lượt.

[Nội tại] Đỡ đòn tất cả các đòn tấn công cho những đồng minh lân cận. Miễn nhiễm với các hiệu ứng gây [Dời chổ] và [Sát thương cố định].

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.8x thiệt hại, xoá bỏ lên đến 5 hiệu ứng có lợi của mục tiêu trước khi bước vào trận chiến. Nếu trên chiến trường có số đồng minh bằng 2 hoặc ít hơn, sát thương gây ra cho mục tiêu đã có [Ấn thống trị] được gia tăng +20%. Thời gian tái kích hoạt của [Thiên phú] được xoá bỏ nếu mục tiêu hoàn toàn bị hạ gục.

Nếu kích hoạt [Vang vọng ý chí] trên Tyrantel, có thể di chuyển thêm 3 ô và tấn công. Những hiệu ứng có lợi sẽ không bị giảm trừ lượt đi. (Hiệu ứng này chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi màn chơi)

[Uy quyền nhà vua] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Sát thương gây ra khi tấn công thông thường được gia tăng +20%. Khi bị buộc vào trận chiến, nếu chỉ số ATK của Tyrantel cao hơn chỉ số ATK của quân địch, chỉ số ATK và INT của quân địch sẽ bị giảm trừ -15% trong trận chiến.

[Ngai vàng chúa tể] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 2 lượt.

[Nội tại] Đỡ đòn tất cả các đòn tấn công cho những đồng minh lân cận. Cộng thêm 15% chỉ số ATK vào chỉ số DEF và MDEF. Có thể phản công trong phạm vi 2 ô, không thể hoá giải. Tầm xa hộ vệ được tăng lên thành 2 ô, sát thương nhận vào được giảm trừ -15% trong 2 lượt.

[Công lý phán xét] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Nội tại] Sát thương gây ra được gia tăng, mức gia tăng sát thương bằng với mức giảm trừ sát thương của [Thiên phú]

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sát thương phải chịu của trận chiến này được giảm trừ -15%. Sau trận chiến này, HP được hồi phục 30% bằng với lượng sát thương.

[Kiếm khí] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x sát thương. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi cận chiến

[Sấm sét] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Nếu kẻ địch bị kết liễu, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được giảm 3 lượt (có thể tiếp tục sử dụng ngay)

[Sinh tồn] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi lượng HP <50%, gia tăng DEFvà MDEF +10% trong trận chiến

[Ánh dương] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi vào trận đấu cận chiến, sau khi kết thúc sẽ có 30% khả năng được hồi phục HP (lượng hồi phục bằng 30% sát thương đã gây ra trong trận chiến đấu)

[Giáp nặng] (2-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi bị tấn công cận chiến, có 25% khả năng được giảm trừ sát thương nhận vào -50%


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcSovereign of the Ice Abyss (SOIA)
Bài tiếp theoTabres