Theon

335


Theon Cội nguồn ánh sáng
Đại sư chiến lượt
Sao băng rơi

Danh hiệu
Ảo mộng sát thủ
Thợ săn bắn tỉa

Thiên phú Mô tả

[Song luân khát máu] (6 sao)

Tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích được tăng +25%

Sau khi gây sát thương cho một kẻ địch, gây hiệu ứng [Vết sẹo]: Hiệu ứng chữa trị bị giảm đi 15%, khi kết thúc hành động, nhận Sát thương cố định bằng 0.5x ATK của Theon, không thể miễn nhiễm, lên đến 5 cộng dồn, duy trì 3 lượt. Khi phóng xuất một kỹ năng theo đường thẳng, hiệu ứng địa hình [Lưỡi luân] duy trì 2 lượt được áp dụng cho ô xa nhất. Khi một kẻ địch kết thúc hành động trong một vòng tròn xung quanh [Lưỡi luân], phải chịu thiệt hại Sát thương cố định bằng 1x ATK của Theon. [Lưỡi luân] được ưu tiên áp dụng trên địa hình. Khi kết thúc hành động, nếu có [Lưỡi luân] trên chiến trường, Theon có thể chọn hướng để thu hồi tất cả các [Lưỡi luân], gây 0.15x AoE thiệt ại cho kẻ địch trên con đường [Lưỡi luân] bay về. Sát thương của kẻ địch cũng bị giảm đi 40% trong lượt (cần 1 lượt để phục hồi hiệu ứng này sau khi sử dụng)


Mặt nạ Ẩn kiếm HP +10%. Sau khi thu hồi lại [Lưỡi luân], sát thương nhận vào được giảm trừ -20%. Khi kết thúc hành động, một [Lưỡi luân] được tạo ra ở vị trí Quân địch ngẫu nhiên cách xa trong vòng 10 ô (Hiệu ứng này được tái kích hoạt mỗi 2 lượt đi). Trong chế độ PvP, hiệu ứng này có thể thi triễn toàn bản đồ

Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Riobeck

(click xem)

Julian

(click xem)


Theon Kỹ năng
[Xa luân giết chóc] (3-cost) Thi triển theo đường thẳng – Tầm xa 6 – Hồi chiêu 5 lượt

[Nội tại] Khi gây sát thương cho 3 kẻ địch hoặc nhiều hơn bằng các kỹ năng AoE, sẽ gây thêm một cộng dồn [Vết sẹo].

[Sát thương vật lý] Tấn công tất cả kẻ địch theo 3 đường thẳng dài 6 ô, tăng thêm tỷ lệ bạo kích bằng 30%, gây ra 0.3x AoE thiệt hại. Gây một hiệu ứng xấu ngẫu nhiên cho những mục tiêu.

Nếu mục tiêu có 3 hoặc nhiều hơn [Vết sẹo], sẽ bị tự động giảm trừ ATK và INT xuống -25% trong 2 lượt. Sau khi tấn công, Theon có thể di chuyển thêm 3 ô.

[Ra đòn chớp nhoáng] (2-cost) Sát thương theo đường thẳng – Tầm xa 7 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công tất cả kẻ địch theo một đường thẳng, gây 0.25x AoE thiệt hại. Gây nên một cộng dồn [Vết sẹo] lên những mục tiêu. Sau khi sử dụng kỹ năng này, có thể chọn dịch chuyển Theon về vị trí địa hình có hiệu ứng phòng thủ cách 2 ô.

[Xa luân] (1-cost) Sát thương theo đường thẳng – Tầm xa 6 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương ma pháp]: Chọn hướng để xuất chiêu theo đường thẳng. Sau khi chọn hướng xuất chiêu, có thể chọn điểm cuối cùng để [Xa luân] quay trở về, gây 0.2x thiệt hại tầm xa cho tất cả các kẻ địch trên đường đi của [Xa luân]

[Đòn hiểm ác] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Bỏ qua phòng thủ và tấn công trực tiếp vào một kẻ địch, gây ra 1.3x thiệt hại

[Đâm lén] (1-cost) Bị động

[Bị động] Khi một đòn bạo kích được gây ra, sẽ gây thêm một Sát thương cố định sau trận đấu. Sát thương cố định bằng 2x ATK của Theon

[Bắn tỉa] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.4x thiệt hại, đặc biệt ưu thế khi tấn công Phi binh. Sau trận chiến, có 50% khả năng kẻ địch nhận hiệu ứng [Không thể sử dụng kỹ năng] trong vòng 1 lượt (Hiệu ứng này không thể bị giải trừ)

[Sơ cứu] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 3 lượt

[Trị liệu] Hồi phục 100% HP cho bản thân.

[Bắn chặn] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.25x thiệt hại. Khi Theon đứng trên địa hình có hiệu ứng gia tăng phòng thủ và thi triển kỹ năng, gây sát thương cố định một lần trước trận chiến (sát thương gây ra bằng 1x ATK của Theon)

[Suy nhượt] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, 50% khả năng giảm trừ ATK và INT của kẻ địch -20%. Duy trì 1 lượt


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcLeo beck
Bài tiếp theoPolyal (rumour)