Tatalia

116

Tatalia Hắc ám luân hồi
Lĩnh vực siêu phàm
Sao băng rơi

Danh hiệu
Ác tâm trừng phạt
Hoa hy vọng

Thiên phú Mô tả

[Vuốt hắc ám] (6 sao)

Khi chủ động tấn công và vào trận chiến, ATK +20% và Khả năng gây bạo kích +20%. Sau trận chiến, những quân địch đứng chéo góc sát với mục tiêu Tatalia đã tấn công sẽ phải nhận [Sát thương cố định] bằng 2x ATK của Tatalia, đồng thời nhận thêm 1 Hiệu ứng xấu ngẫu nhiên.

Khi kết thúc hành động, Tatalia có thể lựa chọn gây ra [Nhận thức Ác niệm] cho một mục tiêu quân địch: Khi quân địch đó thi triển kỹ năng cho những quân địch khác, đồng thời cũng gây thêm 3 Hiệu ứng xấu ngẫu nhiên cho những quân địch này. [Nhận thức Ác niệm] không thể miễn nhiễm hoặc bị hoá giải, duy trì 3 lượt. Sau khi sử dụng, hiệu ứng này cần 3 lượt để tái sử dụng.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nymph(click xem) Theon(click xem)


Tatalia Kỹ năng
[Tà tâm cắn xé] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Nội tại] Khi Tatalia chủ động tấn công sẽ không bị tử thương, hiệu ứng này chỉ kích hoạt 1 lần mỗi màn chơi. Nếu trong vòng 3 ô có quân địch với hiệu ứng [Nhận thức ác niệm], Tatalia được giảm sát thương nhận vào -15%.

[Sát thương vật lý] Khả năng bạo kích được gia tăng +30%, bỏ qua hộ vệ và gây sát thương trực tiếp lên tướng địch. Lính tầm xa có thể cùng tham chiến khi thi triển kỹ năng này. Chỉ số Sát thương Tatalia gây ra sẽ dựa trên chỉ số sát thương kỹ năng cao nhất mà mục tiêu Tatalia đang tấn công (chỉ số thấp nhất sẽ là 1.3x thiệt hại và cao nhất lên đến 2.0x thiệt hại). Sau trận chiến, hồi phục HP cho Tatalia bằng 30% sát thương đã gây ra.

[Ra tay hiểm độc] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Bỏ qua hộ vệ và gây 1.4x sát thương cho đơn mục tiêu. Sau trận chiến Tatalia cướp đi 1 hiệu ứng có lợi của mục tiêu

[Điều lệ tà ác] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Toàn bản đồ – Hồi chiêu 4 lượt.

[Kích hoạt] Khi được sử dụng, kẻ địch với hiệu ứng [Nhận thức ác niêm] và những mục tiêu quân địch theo 1 vòng tròn xung quanh sẽ phải chịu 2 hiệu ứng xấu ngẫu nhiên. Sau khi thi triển kỹ năng này, Tatalia có thể di chuyển thêm 3 ô và tấn công (những hiệu ứng có lợi của Tatalia sẽ không bị tính giảm trừ)

[Đòn hiểm ác] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Bỏ qua phòng thủ và tấn công trực tiếp vào một kẻ địch, gây ra 1.3x thiệt hại

[Bắn tỉa] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.4 thiệt hại, đặc biệt hữu hiệu khi tấn công Phi binh. Sau trận đấu, kẻ địch bị giảm -1 Di chuyển, không thể Hộ vệ (hiệu ứng này không thể bị giải trừ)

[Khói mù] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Sau khi vào trận chiến, có 30% khả năng được giảm tất cả sát thương nhận vào -30%, duy trì 1 lượt

[Bước đi ranh ma] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khả năng bạo kích +10%. Sau khi hạ gục một kẻ địch, có thể di chuyển thêm 3 ô

[Mối hiểm hoạ] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Bỏ qua phòng ngự và tấn công đơn mục tiêu, gây 1.3x thiệt hại. Trước trận đấu, cướp đoạt 2 hiệu ứng có lợi từ mục tiêu.

[Chỉ huy kỹ thuật] (2-cost) Nội tại

[Nội tại] Gia tăng SKILL của tất cả các đồng minh trong vòng 3 ô thêm +20%


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcExcela
Bài tiếp theoNymph