SP Lanford

39

SP Lanford Đại sư chiến lược
Mặt sau truyền thuyết

Danh hiệu
Tướng quân thập tự

Thiên phú Mô tả
[Đại nguyên soái] Bỏ qua giới hạn trang bị kỹ năng cho Lanford.

Sát thương gây ra gia tăng +20%. Tất cả các đồng minh trong vòng 2 ô xung quanh được gia tăng tất cả các chỉ số +15% (ngoại trừ HP). Tất cả các đồng minh [Hỗn hợp binh chủng] (Binh chủng tướng và lính không giống nhau) sẽ được gia tăng thêm +5% chỉ số, được tất công trước quân địch khi vào trận chiến.

Khi kết thúc hành động, có thể lựa chọn để chuyển Lanford thành dạng [Giáo binh], chế độ di chuyển và sức di chuyển bị -2, nhưng sát thương phải chịu được giảm -20% (không thể bị hoá giải, không thể bị miễn nhiểm). Hiệu ứng này bị xoá bỏ khi tái kích hoạt hiệu ứng này.


Thừa tướng Lanford

Trang bị đặc chủng

DEF +10%, độ rộng kỹ năng thiên phú +1SP Lanford Chiêu thức
[Đối đầu không sợ hãi] (3-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 5 lượt

[Chỉ huy] Tất cả đồng minh đứng trong tầm ảnh hưởng của Thiên phú, nếu là [Hỗn hợp binh chủng] (Binh chủng tướng và lính không giống nhau) sẽ được miễn nhiễm với các hiệu ứng gây giảm các chỉ số

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.6x thiệt hại. Tỷ lệ bạo kích tăng thêm 20%. Trước trận đấu, giải trừ 2 hiệu ứng có lợi của địch. Khi hạ gục kẻ địch, chiêu thức này được giảm hồi chiêu -4 lượt. Nếu chiêu thức này không thể hạ gục kẻ địch nhưng gây ra một đòn bạo kích, chiêu thức này được giảm hồi chiêu -3 lượt

[Phòng ngự] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 3 lượt

[Nội tại] Hộ vệ tất cả những đòn tấn công cho những đồng minh cận kề. Lanford miễn nhiễm với những hiệu ứng gây [Dời chổ] và miễn nhiễm [Câm lặng] (các hiệu ứng cấm kích hoạt kỹ năng)

[Kích hoạt] Tầm xa hộ vệ sẽ bằng với tầm xa của [Thiên phú], sát thương nhận vào được giảm trừ -20%, đồng thời 15% chỉ số ATK sẽ được cộng vào chỉ số DEF và MDEF, duy trì 4 lượt.

[Ra quyết định] (2-cost) Nội tại

[Nội tại] Khả năng gây bạo kích và sát thương gây bạo kích được gia tăng +20%. Khi kích hoạt tấn công, nếu có đồng minh là [Hỗn hợp binh chủng] trong phạm vi 3 ô xung quanh, Lanford được tấn công bỏ qua phòng ngự. Nếu đòn tấn công gây ra sát thương bạo kích, Lanford được nhận: Giảm trừ sát thương nhận vào -30%, duy trì 1 lượt


Để có thể kích hoạt được Tiến hoá SP Lanford, bạn cần phải có [Đá tim tiến hoá] của Lanford

[Đá tim tiến hoá] là phần thưởng cao nhất trong các trò chơi may mắn của Nhà phát hành, nên chuẩn bị ít nhất là 3950 Trinity để có thể lấy được [Đá tim tiến hoá] trong trường hợp xấu nhất.

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcTabres
Bài tiếp theoYmir