Sho

47


Sho Hào quang nhân vật chính
Lĩnh vực siêu phàm
Đầu mối không gian

Danh hiệu
Cỗ máy Titan

Thiên phú Mô tả

[Áp đặt tiến hoá]

ATK và DEF +25%

Khi bắt đầu mỗi lượt đi, được nhận ngẫu nhiên 1 [Áp đặt tiến hoá] chưa sở hữu, hiệu ứng này không thể bị hoá giải và duy trì 2 lượt.

Sử dụng lợi thế từ [Áp đặt tiến hoá] để gia tăng sức mạnh và có tác dụng lâu dài. Khi một nâng cấp được kích hoạt, lập tức được nhận [Áp đặt tiến hoá] chưa sở hữu.

[Áp đặt tiến hoá] có thể sở hữu:

[Điều khiển trọng lực] Di chuyển +1 (Nâng cấp khi di chuyển ít hơn 5 ô trong 1 lượt đi: Được thêm +1 di chuyển)

[Siêu phục hồi] Sau trận đấu, hồi phục 20% lượng HP (Nâng cấp khi lượng HP sau trận chiến lớn hơn 90%: Lượng hồi phục được nhân đôi)

[Sóng siêu âm] Tầm tấn công binh lính +1 (Nâng cấp khi sau trận chiến không bị thiệt hại: Lại được thêm +1 tầm tấn công binh lính)

[Siêu cao tần] Bỏ qua 15% chỉ số DEF của mục tiêu (Nâng cấp khi thành công hạ gục mục tiêu, hiệu ứng bỏ qua phòng ngự được nhân đôi)


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềGiáp khổng lồ Đạt cấp độ 30
Sho


Sho Kỹ năng
[Pháo lồng ngực] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 5 lượt

[Nội tại] Khi kết thúc hành động, nếu có 3 hoặc nhiều hơn [Áp đặt tiến hoá], thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng được giảm -1 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.8x thiệt hại. Trước trận chiến, gia tăng sát thương lên mục tiêu +20%, không thể hoá giải và duy trì 2 lượt. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. (Kỹ năng này không bị giảm trừ sát thương khi cận chiến)

[Kiếm cao tần] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.3x thiệt hại, xoá đi 2 hiệu ứng có lợi của mục tiêu trước trận chiến. Đòn tấn công này bỏ qua -20% DEF của mục tiêu

[Nổ trọng lực] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Trước trận chiến, tất cả hiệu ứng gia tăng di chuyển của mục tiêu bị hoá giải, ngoài ra còn phải chịu -2 Di chuyển, không thể miễn nhiễm. Duy trì 1 lượt và không thể bị giải trừ.

[Đồng đội đồng tâm] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Với mỗi đồng minh trong vòng 2 ô xung quanh, DEF và MDEF được gia tăng +5%, cộng dồn lên đến +15%

[Kết giới bảo vệ] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước khi bị tấn công và vào trận chiến, nhận [Khiên bảo vệ]: Có thể hấp thụ sát thương bằng 20% lượng HP lớn nhất. Không thể giải trừ.

[Tế bào tái sinh] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Đặt một [Bộ điều khiển] nơi Sho bị tiêu diệt. Khi bắt đầu lượt đi mới, Sho sẽ được tái tạo từ [Bộ điều khiển] nhưng bị rơi vào trạng thái: Không thể điều khiển và không thể bị thiệt hại. Sau khi tiến trình kết thúc, có thể hoạt động trở lại. Hiệu ứng này không thể bị miễn nhiễm hoặc giải trừ, duy trì 1 lượt. ([Tế bào tái sinh] cần 4 lượt để có thể tái kích hoạt)

[Cường thể] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi bị tấn công, nhận DEF +5%, duy trì 1 lượt, có thể cộng dồn

[Nhật quang kích] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sau trận chiến, hồi phục HP bằng 30% thiệt hại đã gây ra.

[Đe doạ phòng ngự] (2-cost) Nội tại.

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, giảm trừ DEF -15% của tất cả quân địch xung quanh 2 ô. Duy trì 1 lượt.


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcSP Almeda
Bài tiếp theoArchanfel