Roland

116


Roland Hào quang nhân vật chính
Mặt sau truyền thuyết
Quân ánh sáng

Danh hiệu
Phán quyết quang vinh
Hiền sỹ

Thiên phú Mô tả

[Gươm thánh]

INT +20%. Sau khi sử dụng kỹ năng, 20% HP hiện tại sẽ được hồi phục khi kết thúc hành động.

Khi bắt đầu mỗi màn chơi, Roland sẽ có những hoá thân khác nhau tuỳ thuộc vào từng lớp nghề:

Khi Roland hệ Thánh nhân, sẽ nhận được hoá thân [Hội tụ]: Gia tăng chỉ số DEF của nhân vật bằng 10% chỉ số INT, khi tấn công và trước khi vào trận chiến, hoá giải 2 hiệu ứng có lợi của quân địch.

Khi Roland hệ Pháp sư, sẽ nhận được hoá thân [Thiêu đốt]: Khi sử dụng kỹ năng, tầm xa +2, sau khi chủ động tấn công và gây sát thương, gây 2 hiệu ứng bất lợi cho quân địch.

[Hội tụ] và [Thiêu đốt] không thể bị miễn nhiễm và bị giải trừ


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Landius(click xem) Listell(click xem)


Roland Kỹ năng
[Hội tụ ánh sáng] (3-cost) Mục tiêu ? – Tầm xa ? – Hồi chiêu ? lượt.

Phụ thuộc vào hoá thân của Roland, kỹ năng này sẽ trở thành những kỹ năng khác nhau phù hợp với từng biến thân.

Thời gian hồi chiêu được đặt lại ngay lập tức khi chuyển đổi hình dạng hoá thân.

Biến thân [Hội tụ] – Hào quang thanh trừng: [Sát thương phép thuật]: Tấn công đơn mục tiêu, gây ra 1.6x thiệt hại, xoá bỏ 3 hiệu ứng có lợi của kẻ địch trước khi vào trận chiến. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Nếu mục tiêu có 2 hoặc nhiều hơn những hiệu ứng xấu, Roland được phép tấn công trước. Nếu đòn tấn công hạ gục được mục tiêu, Roland được nhận hiệu ứng: Sau khi gây sát thương, gây thêm sát thương cố định, bằng 2 lần chỉ số INT của Roland, tồn tại 2 lượt (Kỹ năng này không bị giảm sát thương khi cận chiến).

Biến thân [Thiêu đốt] – Vương quốc rực rỡ: [Sát thương pháp thuật]: Tấn công nhiều mục tiêu trong vùng kỹ năng, tầm xa 3 ô, mở rộng 5 ô, gây 0.36x thiệt hại tầm xa, gây thêm một hiệu ứng xấu, duy trì 2 lượt. Nếu kỹ năng này gây sát thương 3 hoặc nhiều hơn số mục tiêu, Roland nhận được: Gia tăng sát thương gây thêm +20% khi vào trận chiến, duy trì 2 lượt.

[Ánh chớp thanh gươm] (2-cost) Mục tiêu ? – Tầm xa ? – Hồi chiêu ? lượt.

Phụ thuộc vào hoá thân của Roland, kỹ năng này sẽ trở thành những kỹ năng khác nhau phù hợp với từng biến thân.

Thời gian hồi chiêu được đặt lại ngay lập tức khi chuyển đổi hình dạng hoá thân.

Biến thân [Hội tụ] – Ánh bình minh: [Sát thương pháp thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại, trước trận chiến gây 1 [Sát thương cố định] lên mục tiêu, bằng 1x chỉ số INT của Roland. Lính cận chiến có thể cùng tham gia đòn tấn công (Kỹ năng này không bị giảm sát thương khi cận chiến).

Biến thân [Thiêu đốt] – Chói loá: [Sát thương pháp thuật] Tấn công kẻ địch theo đường thẳng, gây 0.33x thiệt hại tầm xa, đồng thời gây ra hiệu ứng [Dịch chuyển]: Những mục tiêu bị trúng đòn bị dịch chuyển đến những vị trí ngẫu nhiên. Trước khi sử dụng kỹ năng này, xoá đi 2 hiệu ứng xấu trên Roland, miễn nhiễm các hiệu ứng giảm trừ ATK và INT, miễn nhiễm trạng thái câm lặng, duy trì 2 lượt.

[Khuôn] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 2 lượt.

[Biến thân] Khi kích hoạt, chuyển Roland sang dạng biến thân khác, chỉ số ATK và INT được gia tăng +20%, duy trì 2 lượt (Nếu trên chiến trường có nhân vật Precia, hiệu ứng này được duy trì 4 lượt, Precia cũng nhận được hiệu ứng này). Sau khi kích hoạt, Roland có thể Hoạt động lại và thực hiện tấn công.

[Trừng trị] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 1 lượt

[Sát thương ma thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Sau trận chiến hồi phục HP cho bản thân bằng 20% sát thương gây ra.

[Thánh tiễn] (2-cost) Thi triển đường thẳng – Tầm xa 6 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương phép thuật] Tấn công tất cả các kẻ địch theo một đường thẳng, gây 0.33x AoE thiệt hại. Hiệu quả khi tấn công hệ Ác Ma, đồng thời giải trừ 1 hiệu ứng có lợi của quân địch

[Xuyên ma thuật] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, có 50% khả năng giảm MDEF của mục tiêu đi -25%. Duy trì 1 lượt

[Chỉ huy tiến công] (2-cost) Hỗ trợ

[Nội tại] ATK & INT tất cả đồng minh trong vòng 2 ô được gia tăng +10%

[Đức tin] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi tấn công, sát thương gây thêm +15%. Sau trận chiến, hồi phục HP cho một đồng minh có HP thấp nhất (không tính Roland), lượng hồi phục bằng x2 chỉ số INT của Roland

[Phá huỷ] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 3 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương ma pháp] Gây 0.3x thiệt hại cho nhiều mục tiêu trong tầm kỹ năng và xoá 1 hiệu ứng có lợi. Khả năng bạo kích tăng +15%. Hiệu quả hơn khi tấn công hệ Ác Ma


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcElise
Bài tiếp theoPrecia