Nymph

162


Nymph Liên minh Công chúa
Mặt sau truyền thuyết
Sao băng rơi

Danh hiệu
Âm điệu biển sâu
Ảo ảnh vực sâu

Thiên phú Mô tả

[Ca nữ biển sâu] (6 sao)

Khi Nymph sở hữu Hiệu ứng có lợi, chỉ số INT +25%

Khi vừa bắt đầu màn chơi, những đồng minh xung quanh Nymph trong vòng 2 ô sẽ nhận được [Bóng nước thần diệu]: Thiệt hại do sát thương AoE đầu tiên gây ra được giảm -45%, đồng thời có 50% khả năng được nhận một Hiệu ứng có lợi khi kết thúc hành động.

Với mỗi 3 lượt sử dụng kỹ năng, Nymph sẽ lại kích hoạt [Bóng nước thần diệu] cho những đồng minh xung quanh khi Nymph kết thúc hành động.

[Bóng nước thần diệu] duy trì 3 lượt, không thể giải trừ, tuy nhiên sẽ bị tiêu hao ngay khi giúp giảm trừ thiệt hại do kỹ năng AoE gây ra.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Tataglia(click xem) Nâng cấp nghềẢo ảnh vực sâu


Nymph Kỹ năng
[Khúc ca mê mị] (3-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 3 ô – Hồi chiêu 5 lượt.

[Kích hoạt] Nymph được nhận thêm một lần cộng dồn Thiên phú khi sử dụng kỹ năng này, hồi phục HP cho những đồng minh trong phạm vi kỹ năng bằng với 2x chỉ số INT của Nymph, đồng thời những đồng minh này nhận được Gây thêm +15% sát thương, duy trì trong 2 lượt.

Sau khi sử dụng kỹ năng và kết thúc hành động, hồi phục HP bằng 2x chỉ số INT của Nymph cho tất cả những đồng minh trong phạm vi 2 vòng tròn xung quanh, duy trì 2 lượt. Nymph cũng nhận được hiệu ứng [Khấn nguyền]:  Áp dụng cho toàn bộ quân địch mỗi khi chúng kết thúc hành động, mỗi quân địch có tỷ lệ* phải nhận hiệu ứng [Ru ngủ]: Không thể hành động ở lượt đi tiếp theo. Hiệu ứng này chỉ bị mất hiệu lực khi mục tiêu nhận sát thương, duy trì 2 lượt.

[Khấn nguyền] không thể bị hoá giải, có thể kích hoạt đến 4 lần trong thời gian hiệu ứng còn tồn tại trên Nymph. Quân địch càng ở gần Nymph, tỷ lệ nhận hiệu ứng [Ru ngủ] càng cao, lên đến 100%. Khi một mục tiêu đã nhận hiệu ứng [Ru ngủ], không thể nhận thêm lần nữa.

*Tỷ lệ phải nhận hiệu ứng [Ru ngủ]

Trong vòng 2 ô: 100%

Từ 3 đến 6 ô: 50%

Cách xa 7 ô: 40%

Cách xa 8 ô: 30%

Cách xa 9 ô: 20%

Xa hơn 10 ô: 10%

[Hải tuyền] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 1 lượt.

[Kích hoạt] Hồi phục HP bằng 3x chỉ số INT cho bản thân Nymph và cho một đồng minh được chọn, nhận hiệu ứng [Chữa trị]: Khi bị tấn công, hồi phục HP bằng 3x chỉ số INT của Nymph (Hiệu ứng [Chữa trị] bị xoá đi khi đã kích hoạt chữa trị), duy trì 2 lượt.

Sau khi thi triển kỹ năng, Nymph nhận được hiệu ứng [Điều khiển dòng nước] trong 2 lượt, nếu đồng minh được chọn thuộc hệ [Thuỷ quái] thì đồng minh cũng được nhận hiệu ứng [Điều khiển dòng nước]

[Thuỷ mộng] (2-cost) AoE theo 3 đường thẳng – Tầm xa 5 ô – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương phép thuật] Tấn công tất cả mục tiêu theo 3 đường thẳng, gây 0.3x AoE thiệt hại, xoá đi 1 hiệu ứng có lợi. Đồng thời hồi phục HP bằng 3x chỉ số INT của Nymph cho những đồng minh trong tầm thi triễn kỹ năng, xoá đi 1 hiệu ứng bất lợi.

[Dòng xoáy nước] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.6x thiệt hại. Tầm xa của binh lính trước khi chiến đấu được +1. Sau trận đấu, địa hình của mục tiêu được chuyển thành [Nước] trong 2 lượt, đồng thời gây ra hiệu ứng [Tâm nước xoáy]: Khi kết thúc hành động, gây 1 Sát thương cố định cho chính bản thân và đồng minh 1 vòng tròn xung quanh, sát thương bằng 2x chỉ số INT của Nymph. Không thể giải trừ, duy trì 2 lượt

[Băng giá công kích] (1-cost) – Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 1 lượt.

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công Giáo binh

[Xuyên ma giáp] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, có 50% khả năng giảm MDEF của mục tiêu đi -25%. Duy trì 1 lượt

[Lời thánh] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 1 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công Ác Ma. Sau khi sử dụng, chữa trị cho một đồng minh có % HP thấp nhất (lượng hồi phục bằng 4x chỉ số INT của Nymph)

[Khiên ma thuật] (1-cost) Hỗ trợ

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, 1 đồng minh kề cận sẽ nhận được MDEF +20% và miễn nhiễm với các hiệu ứng: [Choáng], [Cấm nhận hiệu ứng có lợi], [Giảm di chuyển]. Duy trì 1 lượt

[Siêu phòng thủ] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 3 – Hồi chiêu 2 lượt

[Hỗ trợ] Đồng minh khi được niệm phép nhận thêm DEF +20% và miễn nhiễm những hiệu ứng gây DEF/MDEF giảm trừ, miễn nhiễm không thể chữa trị. Duy trì 2 lượt


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcTatalia
Bài tiếp theoTourmilque