Leonhardt

503

Leonhartd

Vinh quang đế quốc
Đầu mối không gian
Cội nguồn ánh sáng

Danh hiệu
Chúa tể thanh gươm
Ác thần

Thiên phú Mô tả
[Thanh gươm ác thần] (6 sao)
Khi không có đồng minh trong vòng 1 ô, tất cả các chỉ số ngoại trừ HP được gia tăng +20%. Nếu Leonhartd gây sát thương cho ít nhất 2 quân địch chỉ với 1 đòn tấn công, sẽ được hồi phục 50% HP và được [Hoạt động lại]. Hiệu ứng [Hoạt động lại] cần 2 lượt để tái kích hoạt.

Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềÁc thần
Nâng cấp nghềChúa tể thanh gươm

Leonhartd Kỹ năng
[Hiện thân của ác thần] (3-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 2 – Hồi chiêu 4 lượt.

Tấn công tất cả quân địch trong phạm vi 2 vòng tròn, gây 0.2x AoE thiệt hại, có 50% khả năng Cấm nội tại cho những mục tiêu bị trúng đòn. Duy trì 2 lượt. Sau khi tấn công, triệu hồi một bản sao đứng kề bên, có chỉ số bằng với chỉ số của Leonhartd hiện thời. Bản sao có những kỹ năng: [Bão thứ nguyên]; [Lửa thiên]; [Thế thân]. Khi bản sao bị tiêu diệt, Leonhartd hồi phục 30% HP và được giảm trừ thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng đi -1 lượt. Hiệu ứng triệu hồi của kỹ năng này chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi 4 lượt, chỉ có thể tồn tại không quá 1 bản sao trên toàn bản đồ.

[Kiếm ma đế] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 2 vòng tròn – Hồi chiêu 6 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.3x AoE thiệt hại cho tất cả quân địch trong tầm thi triển kỹ năng và xoá bỏ 2 hiệu ứng có lợi. Đồng thời, những mục tiêu bị trúng đòn không thể kích hoạt hiệu ứng [Hoạt động lại]. Duy trì 3 lượt (không thể bị giải trừ)

[Dịch chuyển chớp nhoáng] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 3 lượt

[Hỗ trợ] Dịch chuyển đến vị trí khác trong vòng 7 ổ từ vị trí hiện tại và nhận được Di chuyển +1, Sát thương nhận vào -30%, và [Sát khí thanh gươm]: Sau khi gây sát thương, gây 0.1x AoE thiệt hại cho tất cả các mục tiêu trong vòng 1 ô. Duy trì 1 lượt.

[Lửa thiên] (2-cost) Thi triển 1 đường thẳng – Tầm xa 5 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công kẻ địch theo 1 đường thẳng, gây 0.25x AoE thiệt hại. Có 25% khả năng gây [Choáng] cho từng mục tiêu. Duy trì 1 lượt.

[Bão thứ nguyên] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 1 vòng tròn – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.25x AoE thiệt hại cho tất cả quân địch trong tầm thi triển kỹ năng. Được giảm trừ thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng đi -1 lượt.

[Kiếm khí] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x sát thương. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi cận chiến

[Tinh tường] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Tỉ lệ bạo kích +10%. Sau khi gây sát thương, có 50% khả năng có thể vô hiệu hoá kỹ năng nội tại của mục tiêu. Nếu gây ra sát thương bạo kích, 100% khả năng vô hiệu hoá nội tại của mục tiêu. Duy trì 2 lượt

[Nhật quang kích] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sau trận chiến, hồi phục HP bằng 30% thiệt hại đã gây ra.

[Chí mạng] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi vào trận chiến, ATK gia tăng +12% đồng thời DEF & MDEF bị giảm trừ -7%


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcLeon
Bài tiếp theoListell