Knight of Mystery

593


Knight of Mystery Đại sư chiến lược
Mặt sau truyền thuyết

Danh hiệu
Thủ lĩnh bí ẩn
 

Bậc thầy Kỳ lân


Thiên phú Mô tả

[Người bảo vệ vương quốc] (6 sao)

Với mỗi ô đã di chuyển, thiệt hại gây ra tăng thêm +4%, lên đến +20% và MDEF tăng thêm +20%, lên đến +100%. Sau khi đã di chuyển 20 ô, tất cả thời gian hồi chiêu được giảm trừ khi kết thúc lượt đi.

Lời thề người hộ vệ
INT +10%. Khi Knight of Mystery sử dụng hỗn hợp binh chủng, kiểu di chuyển sẽ được xem như [Bậc thầy địa hình]. Trước khi gây ra sát thương, gây ra một sát thương cố định bằng 0.5x MDEF của Knight of Mystery

Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Landius(click xem) Lanford

(click xem)Knight of Mystery Kỹ năng
[Kẻ cuồng nộ] (3-cost) AoE mở rộng 3 đường thẳng – Tầm xa 5 – Hồi chiêu 5 lượt.

Tấn công những kẻ địch theo đường thẳng 3×5 gây 0.36x AoE thiệt hại. Hiệu quả khi chống lại [Kỵ binh]. Vô hiệu hoá kỹ năng của mũ giáp (ngoại trừ hiệu ứng tăng HP). Nếu quân địch là một NPC, thay vào đó sẽ giảm trừ MDEF -25%, duy trì 2 lượt. Nếu kẻ địch bị tấn công trong [Rừng], [Đồng cỏ], [Núi], [Nước], sẽ bị chuyển một hiệu ứng có lợi thành một hiệu ứng xấu.

[Lui binh] (1-cost) Hỗ trợ

[Bị động] Khi tấn công, sát thương được tăng thêm 10%. Sau trận chiến, có khả năng được di chuyển tiếp. Số ô Knight of Mystery có thể di chuyển tiếp bằng với số ô đã di truyển trước khi tấn công. Hiệu ứng di chuyển lặp lại này có 2 lượt để kích hoạt hồi lại.

[Giáo gẫy] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 5 lượt.

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.1x thiệt hại. Lính cận chiến có thể cùng tham chiến. Với mỗi ô Knight of Mystery đã di chuyển, sát thương gây thêm được +10% (lên đến +50%). Gây ra một hiệu ứng xấu cho quân địch và không thể bị giải trừ. Duy trì 1 lượt.

[Vùng sấm sét] (2-cost) AoE mở rộng 3 vòng – Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 5 lượt.

[Sát thương phép thuật] Gây 0.33x AoE thiệt hại cho tất cả các kẻ địch trong vùng kỹ năng. Hiệu quả khi chống lại [Kỵ binh]. Gây cho kẻ địch DEF-20%, duy trì 2 lượt.

[Hấp thụ] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương pháp thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sau trận chiến, hồi phục cho Knight of Mystery bằng 30% lượng sát thương đã gây ra.

[Tẩy não] (2-cost) AoE mở rộng 3 ô – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương pháp thuật] Tấn công nhiều mục tiêu trong tầm sát thương, gây 0.3x AoE thiệt hại. Ngưng kích hoạt tất cả những kỹ năng bị động của kẻ địch, duy trì 2 lượt.

[Khiêng] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 1 lượt.

[Hỗ trợ] Mục tiêu nhận được DEF +20% và miễn nhiễm với: Giảm trừ DEF, Giảm trừ MDEF, Không thể chữa trị. Duy trì 2 lượt.

[Sét đánh] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 1 lượt.

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Hiệu quả khi tấn công [Kỵ binh]

[Khiêng thánh] (1-cost) Hỗ trợ

[Bị động] Khi tấn công và vào trận chiến, MDEF +10%


Tham khảo

Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcClarett
Bài tiếp theoCông thức đánh Scylla 65