Jayce

105


Jayce Lĩnh vực siêu phàm
Cội nguồn Ánh sáng
Mặt sau truyền thuyết

Danh hiệu
Pháp sư
Thánh nhân

Thiên phú Mô tả

[Ước vọng phiêu du]

INT +20%

Khi kết thúc hành động, ô địa hình Jayce đang đứng sẽ nhận [Dấu vết bí thuật]: địa hình này có [Chỉ huy] giúp gia tăng ATK và INT cho đồng minh trong vòng 2 ô xung quanh thêm +10%, đồng thời giảm MDEF của quân địch -10%, duy trì 2 lượt.

Sau khi tấn công, Jayce có thể xoá bỏ [Dấu vết bí thuật] và dịch chuyển đến đó. (Không thể cùng áp dụng trong cùng một lượt đi, [Dấu vết bí thuật] là dạng địa hình ưu tiên cao hơn những dạng địa hình khác)


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Light of Genesis(click xem) Isolde

(click xem)Jayce Kỹ năng
[Phán quyết sáng loà] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 ô – Hồi chiêu 3 lượt.

[Nội tại] Với mỗi [Dấu vết bí thuật] của quân ta được tạo trên chiến trường, sát thương được gia tăng thêm +10% (lên đến +30%).

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.6x thiệt hại. Nếu mang theo binh lính tầm xa, binh lính có thể cùng tham gia tấn công. Được tính là đòn tấn công ưu thế nếu quân địch không phải là pháp sư. Trước trận đấu, nếu quân địch có hiệu ứng giảm trừ MDEF, đòn tấn công được tính bỏ qua phòng ngự. Nếu mục tiêu vẫn chưa bị hạ gục sau đòn tấn công, mục tiêu sẽ không thể hoạt động ở lượt đi tiếp theo

[Bí thuật chớp nhoáng] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 5 ô – Hồi chiêu 3 lượt

[Kích hoạt] Kích hoạt trên bản thân, trên địa hình có hiệu ứng phòng thủ, hoặc trên [Dấu vết bí thuật] của quân ta để dịch chuyển tức thời. Sau khi sử dụng, Jayce có thể di chuyển thêm 2 ô và tấn công. (Các hiệu ứng có lợi không bị tính giảm trừ lượt đi)

[Xoáy sáng diệt quỷ] (2-cost) Tầm xa 5 ô – Mở rộng 3 ô – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương phép thuật] Tấn công đa mục tiêu trong vùng sát thương, gây 0.36x sát thương AoE, gây hiệu ứng địa hình đặc biệt lên điểm thi triển kỹ năng: Địa hình này có [Chỉ huy] với 2 ô xung quanh nếu có quân địch đang đứng, MDEF sẽ bị giảm -10%.

Khi quân địch muốn thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng này sẽ phải tiêu tốn thêm 1 điểm di chuyển cho mỗi ô cần di chuyển. Nếu kết thúc hành động mà quân địch vẫn còn đang đứng trên vùng [Chỉ huy], mục tiêu sẽ bị dịch chuyển quay về tâm của [Xoáy sáng diệt quỷ]. ([Xoáy sáng diệt quỷ] là hiệu ứng địa hình ưu thế hơn những hiệu ứng địa hình khác)

[Sợ hãi ma thuật] (2-cost) Nội tại

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, gia tăng khả năng bị nhận sát thương pháp thuật của tất cả kẻ địch trong vòng 3 ô thêm +20%. Duy trì 1 lượt

[Thanh trừng thần thánh] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 5 ô – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương ma pháp] Khả năng bạo kích tăng thêm +50%. Tấn công nhiều kẻ địch trong tầm kỹ năng, gây 0.35x AoE thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công hệ Ác Ma

[Thanh trừng] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn muc tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công hệ Ác Ma. Xoá 2 hiệu ứng có lợi của kẻ địch sau trận chiến

[Sét đánh] (1-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 1 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Hiệu quả hơn khi tấn công Kỵ binh

[Dịch chuyển tức thời] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Hỗ trợ] Dịch chuyển 1 đồng minh đến 1 vị trí mới, không quá 7 ô từ vị trí đang đứng

[Thiên thạch] (2-cost) AoE mở rộng 4 ô – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương pháp thuật] Tấn công đa mục tiêu, gây 0.36x AoE thiệt hại, hiệu quả khi tấn công [Kiếm binh]. Kẻ địch sẽ bị mất 20% HP sau khi thực hiện hành động vào lượt đi tiếp theo.


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcHofmann
Bài tiếp theoIsolde