Hiei

481

Hiei Cội nguồn ánh sáng
Sao băng rơi
Đầu mối không gian

Danh hiệu
Cậu bé ba mắt
Lửa đen

Thiên phú Mô tả

[Mắt Jagan] (6 sao)

Khi tấn công và vào trận đấu, ATK & Khả năng bạo kích +15%. Trước khi chiến đấu, giảm 1 chỉ số của mục tiêu đi -30% trong 1 lượt. Khi bị tấn công bằng kỹ năng AoE, nếu Hiei ở vị trí xa nhất của tầm kỹ năng AoE đó, Hiei sẽ không bị nhận sát thương. Hiệu ứng này chỉ được kích hoat 2 lần mỗi màn chơi.

Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềLửa đen Nâng cấp nghềCậu bé ba mắt

Hiei Kỹ năng
[Lửa đen thịnh nộ] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Nội tại] Nếu Hiei đang ở trạng thái [Rồng đen], khi tấn công và vào trận gây hiệu ứng Bạo kích, sẽ gây ra cho mục tiêu hiệu ứng [Lửa ma]: Tất cả sát thương nhận vào tăng thêm +15%, bị chuyển hoá 50% chữa trị thành sát thương. Duy trì 1 lượt. Không thể hoá giải.

[Sát thương vật lý] Bỏ qua phòng thủ và gây 1.2x sát thương. Trước trận đấu, xoá đi 2 hiệu ứng có lợi của mục tiêu. Nếu gây Bạo kích, sau trận chiến sẽ gây Sát thương cố định bằng 2x chỉ số ATK cho bản thân Hiei và mục tiêu. Không thể bị miễn nhiễm. Nếu Hiei đang ở trạng thái [Rồng đen], Hiei sẽ không chịu ảnh hưỡng từ những hiệu ứng bất lợi.

[Nhát kiếm lửa đen] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.2x thiệt hại và bỏ qua phòng thủ. Trước trận đấu, xoá đi 2 hiệu ứng có lợi của mục tiêu. Đòn bạo kích gây 1 Sát thương cố định cho mục tiêu và cho Hiei sau trận đấu (Sát thương bằng 2 lần ATK của Hiei). Nếu Hiei đang ở trạng thái [Rồng đen], Hiei sẽ không chịu ảnh hưỡng từ những hiệu ứng bất lợi.

[Ma rồng lửa đen] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 6 lượt

[Sát thương vật lý] Gây 0.3x AoE thiệt hại cho chính Hiei và tất cả quân địch trong vòng 4 ô (Hiei không thể bị tử thương do kỹ năng này). Sau trận đấu, nhận được trạng thái [Rồng đen] : Di chuyển +1, Sát thương bạo kích +20%, Hiei có thể hoạt động lại sau khi tấn công (Hiệu ứng hoạt động lại này chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi lượt đi), duy trì 3 lượt. Khi hiệu ứng [Rồng đen] đã hết tác dụng, Hiei rơi vào trạng thái [Choáng] trong 1 lượt (hiệu ứng của kỹ năng này không thể bị giải trừ, không thể miễn nhiễm).

[Đấm lửa tử thương] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.4x thiệt hại. Bạo kích sẽ gây hiệu ứng [Lửa ma] trên Hiei và mục tiêu: Sát thương nhận vào +15%, hiệu ứng Chữa trị sẽ bị chuyển hoá thành 50% thiệt hại gây ra. Duy trì 2 lượt (hiệu ứng này không thể bị hoá giải). Nếu Hiei đang ở trạng thái [Rồng đen], Hiei sẽ không chịu ảnh hưỡng từ những hiệu ứng bất lợi.

[Rình rập] (1-cost) Nội tại.

[Nội tại] Khi tấn công, bạo kích gia tăng +10%. Sát thương nhận vào được giảm -20%

[Buông vũ khí] (2-cost) Nội tại

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, giảm trừ ATK và INT của tất cả quân địch trong vòng 2 ô đi -15%. Duy trì 1 lượt

[Tinh tường] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Tỉ lệ bạo kích +10%. Sau khi gây sát thương, có 50% khả năng có thể vô hiệu hoá kỹ năng nội tại của mục tiêu. Nếu gây ra sát thương bạo kích, 100% khả năng vô hiệu hoá nội tại của mục tiêu. Duy trì 2 lượt

[Nghịch cảnh] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi HP < 70% thì ATK/DEF +10%

[Đâm lén] (1-cost) Nội tại.

[Nội tại] Khi tấn công và vào trận chiến, nếu mục tiêu có HP ở mức 100%, gây sát thương cố định một lần trước khi vào trận, sát thương bằng với 2x ATK của Hiei


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcAres
Bài tiếp theoỦng hộ !