Gunn

14


Gunn Đại sư chiến lược
Sao băng rơi
Mặt sau truyền thuyết

Danh hiệu
Bạch Lang Vương
Hộ vệ núi rừng

Thiên phú Mô tả

[Ý chí Lang vương]

Sát thương gây ra được gia tăng +30%, hồi phục HP bằng 30% sát thương đã gây ra.

Khi bắt đầu trận chiến, nhận [Sói mùa trăng tròn]: Di chuyển +2, không bị hạ gục khi bị tử thương, thay vào đó hồi phục 20% HP, thay thế hiệu ứng này bằng [Độc lang báo thù]: Khi vào trận chiến, Gunn được tấn công thêm 1 lần nữa (2 lần tấn công thường), không thể được lựa chọn là mục tiêu phản công và sát thương phản đòn được giảm -100%.

Khi kết thúc hành động, nếu HP lớn hơn 80%, hiệu ứng này sẽ được thay thế bằng [Sói mùa trăng tròn]

Mỗi khi hiệu ứng [Độc lang báo thù] bị thay thế, khả năng hồi phục bị giảm -30%, có thể cộng dồn. (Những hiệu ứng bên trên không thể bị miễn nhiễm hoặc hoá giải)


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Patricia(click xem) Nâng cấp nghềHộ vệ núi rừng


Gunn Kỹ năng
[Gào rú hung tợn] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 ô – Hồi chiêu 4 lượt

[Nội tại] Nếu bước vào trận chiến khi tấn công thông thường, thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng được giảm trừ -1 lượt sau trận đấu.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.8x thiệt hại, trước khi giao chiến sẽ xoá bỏ 5 hiệu ứng có lợi của mục tiêu, gây ra [Sát thương cố định] bằng 25% lượng HP bị mất đi sau trận đấu. Nhận được [Chỉ huy]: Quân địch trong vòng 2 ô xung quanh phải chịu: Lượng HP càng thấp, di chuyển càng giảm, lên đến -3 Di chuyển. Hiệu ứng giảm trừ di chuyển không thể miễn nhiễm, duy trì 2 lượt

[Không run sợ] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi đang sở hữu [Sói mùa trăng tròn], tất cả các địa hình có thể vượt qua được xem như [Bằng phẳng] khi di chuyển. Khi sở hữu [Độc lang báo thù], binh lính được bỏ qua bất lợi binh chủng khi giao chiến.

[Đột kích bất ngờ] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 2 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Dịch chuyển tức thời đến địa điểm thi triển kỹ năng và gây 0.36x thiệt hại AoE cho tất cả quân địch trong vòng 2 ô xung quanh, vô hiệu hoá hiệu ứng của [Giáp] (ngoại trừ hiệu ứng cộng thêm chỉ số +HP lớn nhất) trong vòng 2 lượt. Nếu mục tiêu không phải là một [Tướng], hiệu ứng này sẽ được thay thế bằng: Giảm trừ -25% DEF. Với mỗi quân địch bị trúng đòn, được hồi phục 20% HP (lên đến +60%)

[Hắc ảnh kích] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 4 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Dịch chuyển tức thời đến 1 ô trống ngẫu nhiên bên cạnh kẻ địch theo đường thẳng, gây ra 1.5x thiệt hại. Nếu 1 vòng xung quanh mục tiêu không có quân địch nào khác, mục tiêu sẽ bị [Choáng] trong vòng 1 lượt sau trận chiến.

[Nghịch cảnh] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi HP < 70% thì ATK/DEF +10%

[Gầm] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.3x thiệt hại. Trước trận chiến, xoá bỏ đi 2 hiệu ứng có lợi của kẻ địch và gây thêm hiệu ứng ATK -20%. Duy trì 1 lượt

[Nhật quang kích] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sau trận chiến, hồi phục HP bằng 30% thiệt hại đã gây ra.

[Siêu gia cường] (2-cost) Hỗ trợ.

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, 2 đồng minh trong vòng 2 ô (không bao gồm Precia) được nhận Sát thương gây thêm +15%, miễn nhiễm với các hiệu ứng giảm trừ ATK/INT, miễn nhiễm [Câm lặng]. Duy trì 1 lượt

[Phá giáp] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, có 50% khả năng giảm trừ DEF -20%, duy trì 1 lượt


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcPatricia