Giới Thiệu

Langrisser.vn là một trang blog cá nhân được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin về game Langrisser Mobile, nội dung xung quanh về game như thông tin về tướng, đồ trang bị, thông tin lính aniki, hướng dẫn về game, cũng như tin tức, các clip hay về game. Website được mở ra cũng xuất phát từ niềm đam mê game Langrisser Mobile của bản thân, cũng như thích chia sẻ những gì mình biết, sưu tầm các bài viết hay cho các bạn,cho cộng đồng, và cũng là 1 cách giúp trau dồi thêm kiến thức về game Langrisser Mobile.

Phương châm của langrisser.vn là “chia sẻ hết mình”, và từ đó mình cũng hy vọng sẽ truyền tải được những thông tin hữu ích, cách chơi game hay nhất… đến cho mọi người.

Hiện tại website đang xây dựng với các chuyên mục chính được nhiều người quan tâm như: Thông tin về tướng SSR, SR , Lính Aniki, đồ trang bị cho tướng, Tin tức từ game. Và tất nhiên trong tương lai website sẽ còn mở rộng nhiều hơn các chuyên mục hữu ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Thông qua bài giới thiệu này mình cũng rất mong nhận được sự đóng góp, đánh giá từ bạn đọc cũng như những người có kinh nghiệm về game Langrisser Mobile, nhằm hoàn thiện hơn cho website. Mọi thông tin liên hệ các có thể gửi qua hòm thư: langrisser02092020@gmail.com

Blog mới được xây dựng nên vẫn còn nhiều thiếu xót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc để langrisser.vn được phát triểm mạnh mẽ hơn.

Xin cảm ơn !!!