Excela

185


Excela Đại sư chiến lược
Vinh quang đế quốc
Đầu mối không gian

Danh hiệu
Nữ hoàng bóng đêm
Hiệp sỹ rồng

Thiên phú Mô tả

[Thị uy quân thù] (6 sao)

Khi tấn công mục tiêu có chỉ số %HP thấp hơn Excela, ATK và DEF của Excela được gia tăng +20%

Khi kết thúc hành động, có 50% khả năng nhận [Tích tụ]: Ở lần tấn công tiếp theo, khả năng gây Bạo kích là 100%. Nếu Excela sử dụng kỹ năng để tấn công, thời gian hồi chiêu của kỹ năng đó sẽ được giảm trừ -2 lượt.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềHiệp sỹ rồng Nâng cấp nghềNữ hoàng bóng đêm


Excela Kỹ năng
[Giáo bộc phá] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 3 lượt

[Nội tại] Khi hiệu ứng của [Thiên phú] được kích hoạt, nếu Excela đang có hiệu ứng [Tích tụ] sẽ được nhận: Trước khi bước vào mỗi trận chiến, hồi phục 30% lượng HP cao nhất của binh lính, duy trì 1 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Sát thương gây ra được xem như sát thương phép thuật. Binh lính cận chiến sẽ được cùng tham chiến khi thi triển kỹ năng này.

Nếu mục tiêu đang phải chịu [Lực trọng trường], khi kết thúc hành động sẽ gây 0.2x sát thương vật lý cho tất cả những quân địch đang ở trong [Vùng trọng trường]. (kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi tấn công cận chiến)

[Khúc hát dân gian] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 3 lượt

[Hỗ trợ] Khi kích hoạt nhận được ATK +20%. Khi vào trận chiến có 50% khả năng hiệu ứng [Tích tụ] không bị tiêu biến sau khi tấn công. [Khúc hát dân gian] duy trì 4 lượt.

[Lực hút trọng trường] AoE mở rộng 2 – Tầm xa 3 – Hồi chiêu 6 lượt.

[Kích hoạt] Dịch chuyển tất cả những quân địch trong vùng thi triển kỹ năng đến vị trí được chỉ định, gây 0.2x AoE thiệt hại. Đồng thời hiệu ứng địa hình tại điểm thi triển kỹ năng được chuyển thành [Vùng trọng trường] trong 2 lượt. Nếu quân địch kết thúc hành động khi đứng cách [Vùng trọng trường] 2 ô, sẽ bị hút vào tâm của [Vùng trọng trường] (hiệu ứng [Vùng trọng trường] là hiệu ứng địa hình ưu thế hơn những hiệu ứng địa hình khác)

[Xuyên giáp] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.7x thiệt hại. Trước khi tấn công, gây cho kẻ địch DEF – 30%. Duy trì 2 lượt

[Đe doạ phòng ngự] (2-cost) Nội tại.

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, giảm trừ DEF -15% của tất cả quân địch xung quanh 2 ô. Duy trì 1 lượt.

[Sấm nộ] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Nhận [Cưỡi gió] trước trận chiến: Khi HP lớn hơn 50%, Thiệt hại nhận vào giảm -15%. Duy trì 2 lượt

[Gió thì thầm] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 1 vòng tròn – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.3x AoE sát thương cho những kẻ địch trong vị trí 1 vòng tròn xung quanh và gây hiệu ứng xấu

[Giáo xoáy] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 0.8x thiệt hại. Với mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công, sát thương được tăng thêm +20% (lên đến +60%). Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Sau khi sử dụng, có thể di chuyển thêm 2 ô. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ thiệt hại khi cận chiến.

[Nghịch cảnh] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi HP < 70% thì ATK/DEF +10%


Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcKirika
Bài tiếp theoTatalia