Elisse

183


Elisse Sao băng rơi
Mặt sau truyền thuyết
Lĩnh vực siêu phàm

Danh hiệu
Đêm vĩnh hằng
Người giữ cổng thần

Thiên phú Mô tả

[Thần hộ vệ]

Di chuyển không bị cản trở bởi địa hình. DEF +20%, với mỗi ô đã di chuyển, ATK +5% (lên đến +20%).

Khi bắt đầu màn chơi Elisse nhận được 2 [Chìa khoá thần vệ]. Khi kết thúc hành động, có thể lựa chọn để sử dụng [Chìa khoá thần vệ], lên đến 2 vị trí áp dụng.

Khi kết thúc hành động, nếu đứng trên vị trí áp dụng [Chìa khoá thần vệ] bởi những đồng minh, [Chìa khoá thần vệ] sẽ bị tiêu tốn, Elisse được di chuyển thêm 4 ô và thực hiện tấn công (hiệu ứng kích hoạt Hoạt động lại này chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi lượt đi, các hiệu ứng có lợi trên Elisse sẽ không bị tính giảm trừ lượt đi).

[Chìa khoá thần vệ] di trì 2 lượt, chỉ có thể áp dụng lại sau khi đã bị xoá. Chỉ có thể tồn tại không quá 1 [Chìa khoá thần vệ] được áp dụng bởi những đồng minh trong vòng 3 ô. Hiệu ứng [Chìa khoá thần vệ] là hiệu ứng địa hình ưu tiên.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Tomirk(click xem) Adankelmo(click xem)


Elisse Kỹ năng
[Trình diễn] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 4 lượt.

[Nội tại] Nếu kích hoạt hiệu ứng Hoạt động lại từ Thiên phú của Elisse, sẽ được hồi phục 30% HP, Sát thương gây ra gia tăng +20%, duy trì 1 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu theo đường thẳng, gây 1.6x thiệt hại, bỏ qua 30% DEF của mục tiêu. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Gây hiệu ứng [Dời chổ]: Đẩy lùi mục tiêu ra xa 2 ô, gây -2 di chuyển, duy trì 1 lượt, không thể bị giải trừ. Nếu có vật cản là quân địch khác hoặc địa hình ngăn cản sự [Dời chổ], mục tiêu sẽ bị [Choáng] và không thể hoạt động ở lượt tiếp theo, không thể giải trừ. Sau khi tấn công, Elisse có thể di chuyển thêm 2 ô theo đường thẳng, nhận được Giảm trừ sát thương nhận vào -20%, duy trì 1 lượt.

[Đêm đen trừng phạt] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 2 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.36x thiệt hại cho kẻ địch xung quanh trong vòng 2 ô, gây hiệu ứng: DEF -20% và MDEF -30% trong 2 lượt. Nếu quân địch đang đứng trên địa hình có [Chìa khoá thần vệ], sát thương gây thêm gia tăng +20%.

[Thử thách đêm tối] (1-cost) Thi triển trên bản thân – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Kích hoạt] Khi kích hoạt sẽ cướp đi 1 hiệu ứng có lợi từ tất cả quân địch xung quanh Elisse trong phạm vi 1 vòng tròn. Nếu có [Chìa khoá thần vệ] trong phạm vi thi triển kỹ năng, [Chìa khoá thần vệ] sẽ bị tiêu tốn và hiệu ứng Hoạt động lại sẽ được kích hoạt.

[Ngàn vó ngựa] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.7x thiệt hại. Giảm cơ động -2 Di chuyển và không thể Phòng vệ, duy trì 2 lượt. Không thể giải trừ.

[Đe doạ phòng ngự] (2-cost) Nội tại.

[Nội tại] Sau khi kết thúc hành động, giảm trừ DEF -15% của tất cả quân địch xung quanh 2 ô. Duy trì 1 lượt.

[Giáo xoáy] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 0.8x thiệt hại. Với mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công, sát thương được tăng thêm +20% (lên đến +60%). Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Sau khi sử dụng, có thể di chuyển thêm 2 ô. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ thiệt hại khi cận chiến.

[Phá giáp] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, có 50% khả năng giảm trừ DEF -20%, duy trì 1 lượt

[Đâm mạnh] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.4x thiệt hại. Gây hiệu ứng [Dời chổ] Đẩy kẻ địch lùi ra xa 2 ô, giảm chỉ số DEF -20% và không thể phòng vệ. Duy trì 2 lượt

[Công phá] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi bắt đầu trận chiến, nếu HP >80% sẽ được giảm trừ sát thương nhận vào -30% trong trận chiến đó


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcTourmilque
Bài tiếp theoRoland