Archanfel

52


Archanfel Mặt sau truyền thuyết
Lĩnh vực siêu phàm
Đầu mối không gian

Danh hiệu
Đại đế viễn phương

Thiên phú Mô tả

[Để được cứu rỗi]

Binh lính được bỏ qua bất lợi binh chủng, gia tăng chỉ số INT +20%.

Sử dụng kỹ năng không có thời gian hồi chiêu, thay vào đó khi bắt đầu màn chơi sẽ nhận được 15 cộng dồn [Năng lượng], khi sử dụng kỹ năng sẽ tiêu tốn [Năng lượng].

Khi kết thúc hành động, có thể lựa chọn để bước vào trạng thái [Ngủ]: Không thể tấn công, không thể di chuyển, không thể sử dụng kỹ năng.

Khi trạng thái [Ngủ] bị xoá bỏ, toàn bộ HP sẽ được hồi phục, và nhận 15 cộng dồn [Năng lượng], trạng thái [Ngủ] duy trì trong 1 lượt (hiệu ứng này không thể bị miễn nhiễm hoặc bị giải trừ)


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềĐại đế viễn phương Thắng 1 trận Đấu trườngvới Archanfel


Archanfel Kỹ năng
[Xoắn không gian] (3-cost) Mở rộng 3 ô – Tầm xa 4 ô – Hồi chiêu 5 lượt

[Nội tại] Khi bắt đầu màn chơi, với mỗi 5 cộng dồn [Năng lượng] Archanfel đang sở hữu, sát thương trong lượt đi đó được gia tăng +10% (có thể lên đến +40%).

[Sát thương phép thuật] Tấn công đa mục tiêu trong tầm thi triễn kỹ năng, gây 0.4x thiệt hại tầm xa, gây hiệu ứng [Chuyển dời]: Thay đổi vị trí của những quân địch bị trúng đòn. Đồng thời gây hiệu ứng [Rối loạn không gian] áp dụng trên vị trí trung tâm của mục tiêu: [Chỉ huy] Kẻ địch trong vòng 2 ô xung quanh có 30% khả năng bị xáo trộn vị trí khi kết thúc hành động. ([Rối loạn không gian] là địa hình có tính ưu tiên hơn những địa hình khác)

[Đau đầu loạn óc] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương phép thuật] Tấn công đơn mục tiêu, gây x1.5 thiệt hại, sát thương do binh lính gây ra được gia tăng +20%. Trước trận chiến, giảm trừ ATK và INT của mục tiêu -20% trong 2 lượt. (Đòn tấn công này không bị giảm trừ sát thương khi cận chiến)

[Đến đây] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 5 – Hồi chiêu 4 lượt

[Nội tại] Khi Thiên phú được kích hoạt và vào trạng thái [Ngủ], có thể Dịch chuyển đến gần một đồng minh khác trong vòng 5 ô và được trở thành [Người đại diện]: Chịu mọi đòn tấn công cho những đồng minh trong vòng 3 ô xung quanh, Binh lính được bỏ qua bất lợi binh chủng, duy trì 2 lượt.

[Kích hoạt] Sử dụng để Dịch chuyển đến gần những tướng khác. Có thể di chuyển thêm 3 ô và tấn công. Khi sử dụng kỹ năng này, với mỗi ô đã dịch chuyển, sẽ bị giảm trừ 1 [Năng lượng]. (Sau khi sử dụng kỹ năng này, không thể kích hoạt trạng thái [Ngủ] từ Thiên phú, đồng thời không bị tính giảm trừ lượt đi cho những hiệu ứng có lợi)

[Tia phản xạ] (1-cost) ???

[Nội tại] Khi bị tấn công và vào trận chiến, 2 cộng dồn [Năng lượng] sẽ bị tiêu tốn, sát thương phải nhận vào giảm -20%, đồng thời 30% lượng sát thương nhận vào bị phản ngược lại quân địch.

[Kết giới] (2-cost) ???

[Nội tại] Khi số cộng dồn [Năng lượng] không thấp hơn 5, sẽ không thể nhận sát thương đột tử, thay vào đó trạng thái [Ngủ] sẽ được kích hoạt. (Hiệu ứng này chỉ kích hoạt 1 lần mỗi màn chơi).

[Kích hoạt] Khi sử dụng sẽ nhận được [Chỉ huy]: Những quân đồng minh lân cận trong vòng 2 ô sẽ không bị trở thành mục tiêu bởi những kỹ năng có tầm xa 3 ô trở lên. Khi quân địch bước vào vùng [Chỉ huy], sẽ tiêu tốn thêm 1 điểm di chuyển, duy trì 1 lượt.

[Lưỡi hái bóng tối] (2-cost) Tầm xa 2 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương ma pháp] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.3x thiệt hại. Bỏ qua 30% chỉ số MDEF của kẻ địch. Sau trận chiến, hồi phục 50% sát thương thành HP

[Hố đen vũ trụ] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 4 – Hồi chiêu 5 lượt[Sát thương ma pháp] Tấn công nhiều mục tiêu trong tầm kỹ năng, gây 0.36x AoE thiệt hại, gây thêm 2 hiệu ứng xấu* ngẫu nhiên cho mỗi mục tiêu bị trúng đòn.

Hiệu ứng xấu*: AKT/INT -20%, DEF -20%, MDEF -30%, Sát thương gây ra giảm -20%, Sát thương nhận vào tăng +20%, Cấm chữa trị, Không thể nhận hiệu ứng có lợi, Câm lặng, Khoá Nội tại, HP -20% sau khi kết thúc hành động, Di chuyển -2. Tất cả các hiệu ứng duy trì 2 lượt, trừ hiệu ứng giảm Di chuyển duy trì 1 lượt

[Siêu công kích] (2-cost) Tầm xa 3 – Mở rộng 3 ô – Hồi chiêu 2 lượt

[Hỗ trợ] Đồng minh trong tầm thi triển kỹ năng nhận được ATK/INT +20% và Miễn nhiễm các hiệu ứng giảm trừ ATK/INT, miễn nhiễm [Câm lặng]. Duy trì 2 lượt

[Thiền định] (1-cost) Nội tại

[Hỗ trợ] Khi HP >90%, chỉ số INT/MDEF được tăng +10%


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcSho
Bài tiếp theoMikamachi