Apotheosis

123


Apotheosis
Hắc ám luân hồi
Lĩnh vực siêu phàm
Mặt sau truyền thuyết

Danh hiệu
Hậu duệ chúa trời
Hiểm hoạ thiên không

Thiên phú Mô tả

[Khởi nguồn hỗn loạn]

Binh lính Apotheosis được bỏ qua yếu thế trong trận chiến và gia tăng sức mạnh ATK +30%. Khi kết thúc hành động, hồi phuc 20% HP của mỗi đơn vị lính và được +10% chỉ số ATK vào một chỉ số ngẫu nhiên (ngoại trừ HP). Hiệu ứng này không thể bị giải trừ.

Sau khi gây sát thương cho quân địch, có 100% khả năng gây [Ác mộng đêm đen] hoặc [Phép thuật chỉ định] lên mục tiêu đó.

[Ác mộng đêm đen]: Mục tiêu bị mất khả năng kiểm soát, duy trì 1 lượt (trong chế độ PvP, hiệu ứng này được đổi thành: Giảm trừ sát thương gây ra -30%)

[Phép thuật chỉ định] Tướng địch bị hoá thân thành [Quái vât], duy trì 1 lượt


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
McClaine(click xem) Nâng cấp nghềHiểm hoạ thiên không


Apotheosis Kỹ năng
[Hoá thân cuối cùng] (3-cost) Thi triển trên bản thân – Biến thân – Hồi chiêu 3 lượt.

[Biến thân] sử dụng để tự kích hoạt trạng thái [Hỗn loạn]: Những hiệu ứng làm suy yếu kẻ địch của [Thiên phú] Apotheosis không thể bị hoá giải. Khi bước vào trận đấu, sát thương gây ra +20% và được giảm trừ -20% sát thương nhận vào. Đồng thời giải phóng [Chấn động huỷ diệt]: Quân địch hệ Ác ma trên chiến trường sẽ bị bao phủ bởi [Bóng đêm], Apotheosis không bị tử thương, thay vào đó sẽ hấp thụ trạng thái [Hỗn loạn] và hồi phục 30% HP.

Sau khi sử dụng, kỹ năng này được thay thế bằng [Phán quyết địa ngục], cho phép Apotheosis di chuyển thêm 3 ô và có thể tấn công.

Hiệu ứng [Hỗn loạn] không thể bị miễn nhiễm hoặc hoá giải, khi kích hoạt hoạt động lại sẽ không bị tính giảm trừ lượt đi với những hiệu ứng có lợi.

[Xung kích bóng đêm] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 3 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.4x AoE thiêt hại cho những quân địch trong vòng 2 ô xung quanh, gây thêm +20% sát thương đối với hệ [Ác ma] và [Thánh nhân]. Giảm -20% DEF của các mục tiêu trong vòng 2 lượt.

[Địa ngục xâm chiếm] (1-cost) Nội tại

[Chỉ huy] Tất cả quân địch trong vòng 3 ô có 30% phải nhận [Phép thuật chỉ định] khi kết thúc hành động.

[Kiếm khí] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x sát thương. Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ sát thương khi cận chiến

[Suy nhượt] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Trước trận chiến, 50% khả năng giảm trừ ATK và INT của kẻ địch -20%. Duy trì 1 lượt

[Sấm sét] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Nếu kẻ địch bị hạ gục, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được giảm 3 lượt (có thể tiếp tục sử dụng ngay)

[Bộ gia tốc] (1-cost) Hỗ trợ

[Bị động] Khi kết thúc hành đông, tăng độ linh động của các đồng minh liền kề +1 Di chuyển, đồng thời miễn nhiễm các hiệu ứng xấu: Giảm di chuyển, Đảo ngược trị liệu, duy trì 1 lượt

[Gió thì thầm] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Mở rộng 1 vòng tròn – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Gây 0.3x AoE sát thương cho những kẻ địch trong vị trí 1 vòng tròn xung quanh và một hiệu ứng xấu ngẫu nhiên

[Gầm] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.3x thiệt hại. Trước trận chiến, xoá bỏ đi 2 hiệu ứng có lợi của kẻ địch và gây thêm hiệu ứng ATK -20%. Duy trì 1 lượt


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướccaptain Jack
Bài tiếp theoAndriole