Andriole

182


Andriole Vinh quang đế quốc
Đại sư chiến lược
Sao băng rơi

Danh hiệu
Hiệp sỹ xung kích
Thủ lĩnh địa ngục

Thiên phú Mô tả

[Nhà vua phong tước]

Khi không có đồng minh xung quanh trong phạm vi 1 vòng tròn, ATK & DEF +20%.

Với mỗi lượt đi, khi kết thúc hành động, được chỉ định một đồng minh (không phải là một triệu hồi) để nhận [Tuyên thuệ trung thành] và nhận [Mệnh lệnh]: Tất cả chỉ số của Andriole và đồng minh đó được +15% (ngoại trừ HP).

Khi đồng minh có [Tín vật trung thành] tiêu diệt một quân địch hoặc bị tiêu diệt, Andriole sẽ được hồi phục 100% HP. Nếu Andriole đã kết thúc lượt đi, Andriole có thể được hoạt động lai.

Khi một đồng minh có [Lòng trung thành] bị tiêu diệt, Andriole sẽ nhận được [Lòng căm hờn]: Di chuyển không bị cản trở bởi địa hình, khi vào trận chiến, binh lính được quyền tấn công trước và bỏ qua 30% chỉ số DEF của quân địch.

[Trung thành] và [Căm hờn] không thể bị miễn nhiễm hoặc xoá bỏ. Hiệu ứng gia tăng chỉ số từ các kỹ năng [Hiệu lệnh] không thể cùng cộng dồn, hiệu ứng hoạt động lại chỉ được kích hoạt một lần mỗi lượt đi.


Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Nâng cấp nghềThủ lĩnh địa ngục Precia(click xem)


Andriole Kỹ năng
[Nghịch thiên mệnh] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 5 lượt.

[Nội tại] Khi kết thúc hành động, hồi phục 15% lượng HP của bản thân và cho đồng minh có [Lòng trung thành] (Hiệu ứng trị liệu sẽ được tăng gấp đôi nếu Andriole có hiệu ứng [Căm hờn])

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.8x thiệt hại, trước khi giao chiến sẽ xoá đi 5 hiệu ứng có lợi của mục tiêu. Nếu trong vòng 3 ô có đồng minh với [Tín vật trung thành] và Andriole có [Căm hờn], đòn tấn công này sẽ bỏ qua hộ vệ và sát thương sẽ được tăng thêm +20%. Khi mục tiêu hoàn toàn bi hạ gục, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được giảm -5 lượt, Andriole đươc quyền đi tiếp 3 ô.

Ngược lại (nếu kẻ địch không bị hạ gục sau đòn tấn công), Andriole có thể [Hoạt động lai] (Tái kích hoạt: Hai hiệu ứng kích hoạt [Hoạt động lại] cần 2 lượt đi trước khi có thể được tái kích hoạt)

[Thanh trừng] (1-cost) Kích hoạt trên bản thân – Hồi chiêu 4 lượt.

[Nội tại] Khi đồng minh có [Tín vật trung thành] trong vòng 3 ô xung quanh Andriole. Đồng minh sẽ không bị tử thương mà hồi phục 20% (kích hoạt 1 lần mỗi trận chiến).

[Kích hoạt] Khi kích hoạt nhận [Miễn nhiễm] và di chuyển xuyên qua đội hình quân địch, duy trì 2 lượt. Andriole có thể di chuyển thêm 3 ô và tấn công (Các hiệu ứng có lợi sẽ không bị tính giảm trừ lượt đi)

[Tàn sát đẫm máu] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 ô – Hồi chiêu 1 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.5x thiệt hại. Tự giảm trừ 30% HP hiện tại của bản thân trước trận chiến, và gây ra [Sát thương cố định] bằng sát thương tự gây ra cho binh lính của mục tiêu.

[Xông pha] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1x thiệt hại. Gây thêm hiệu ứng [Cấm trị liệu], duy trì 1 lượt. Sát thương gia tăng +20% cho mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công (lên đến +60%)

[Công phá] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi bắt đầu trận chiến, nếu HP >80% sẽ được giảm trừ sát thương nhận vào -30% trong trận chiến đó

[Giáo xoáy] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 0.8x thiệt hại. Với mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công, sát thương được tăng thêm +20% (lên đến +60%). Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Sau khi sử dụng, có thể di chuyển thêm 2 ô. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ thiệt hại khi cận chiến.

[Huyết chiến] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Khi vào trận chiến, ATK gia tăng +12% đồng thời DEF & MDEF bị giảm trừ -7%

[Ngàn vó ngựa] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 5 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.7x thiệt hại. Giảm cơ động -2 Di chuyển và không thể Phòng vệ, duy trì 2 lượt. Không thể giải trừ

[Tan tác] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 3 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1x thiệt hại. Gây thêm hiệu ứng [Dời chổ]: Đẩy lùi mục tiêu về phía sau 2 ô và gây [Choáng] trong vòng 1 lượt


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcApotheosis
Bài tiếp theoNemia