Amadeus

172


Amadeus Cội nguồn ánh sáng
Lĩnh vực siêu phàm
Đại sư chiến lược

Danh hiệu
Thánh linh hiệp sỹ
Mã binh hoang giã

Thiên phú Mô tả

[Khí luyện xưa cổ Hanli] (6 sao)

Lượng HP càng ít, ATK và DEF của Amadeus càng được gia tăng, lên đến +40%

Gây hiệu ứng [Dời chổ] cho quân địch khi sử dụng kỹ năng tầm xa theo đường thẳng: Đẩy lùi tất cả mục tiêu bị tác động về phía sau 1 ô. Sau khi kết thúc hành động, với mỗi sát thương gây ra (tính luôn cả sát thương cố định) gây ra ở lượt đi này, nhận 1 cộng dồn [Khiêng giáp cây thần]: Có thể chống lại lượng sát thương gây ra bằng 8% tổng HP, có thể cộng dồn lên đến 4 lần, không thể hoá giải.


Giáo thần lục bảo ATK và DEF +5% cho mỗi cộng dồn [Khiên giáp cây thần] mà Amadeus sở hữu, sát thương AoE gia tăng +5%. Khi Amadeus có lượng HP >40%, không thể bị tử thương chỉ với một đòn đánh, thay vào đó hồi phục 20% HP, được nhận thêm 4 cộng dồn [Khiên giáp cây thần]. (Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 2 lần mỗi màn chơi)

Kết giao Yêu cầu mở khoá ATK/INT Yêu cầu mở khoá DEF/MDEF
Adankelmo

(click xem)

Mariandel

(click xem)Amadeus Kỹ năng
[Liên hoàn nộ thiên] (3-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 3 lượt

[Chỉ huy] Khi có hiệu ứng khiên chắn, đồng minh trong vòng 3 ô xung quanh Amadeus sẽ được +10% ATK/INT.

[Nội tại] Khi kết thúc hành động, nếu Amadeus đang ở trên địa hình [Rừng], [Núi], [Cỏ] sẽ được +2 di chuyển ở lượt sau, duy trì 1 lượt.

[Kích hoạt] Chọn 1 kỹ năng để thi triển:

Đâm – [Sát thương vật lý]: Chọn một mục tiêu, thi triển chiêu thức [Đâm móc] và [Đâm xoáy] theo thứ tự. Tiến đến 1 ô và thi triển [Xoay giáo].

Đập – [Sát thương vật lý]: Chọn một mục tiêu, thi triển chiêu thức [Đâm móc] và [Xoay giáo] theo thứ tự. Tiến đến 1 ô và thi triển [Đâm xoáy].

Khi thi triển các chiêu thức của kỹ năng này, những hiệu ứng có lợi sẽ không bị tính giảm trừ theo lượt đi. Gây sát thương 3 lần với mỗi lần là 0.2x sát thương tầm xa theo thứ tự thi triển chiêu thức. Nếu lượng HP của mục tiêu lớn hơn 5 lần so với lượng HP của riêng Amadeus khi thi triển kỹ năng này (không tính HP của binh lính), sát thương gây ra được gia tăng +300%.

[Đâm xuyên] (1-cost) Thi triển đường thẳng – Tầm xa 3 ô – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công những mục tiêu theo đường thẳng, bỏ qua 15% chỉ số DEF của quân địch và gây 0.3x thiệt hại sát thương tầm xa.

[Đâm móc] (1-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 4 lượt

[Sát thương vật lý] Gây 0.2x sát thương AoE cho đơn mục tiêu, cấm đối phương kích hoạt hiệu ứng [Hoạt động lại] trong vòng 1 lượt.

[Xoay giáo] (2-cost) Thi triển 3 đường thẳng – Mở rộng 1 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công tất cả quân địch theo 3 đường thẳng (dài 1 ô), gây 0.5x sát thương tầm xa. Giảm trừ -20% chỉ số ATK & INT của quân địch trúng đòn trong 2 lượt.

[Tay thép] (2-cost) Thi triển trên bản thân – Hồi chiêu 3 lượt

[Nội tại] Hộ vệ các đòn tấn công cho đồng minh kề bên

[Kích hoạt] Tầm xa hộ vệ tăng thành 2 ô, nhận thêm hiệu ứng [Đỡ kiếm] và [Gai nhọn]. Duy trì 2 lượt

[Giáo xoáy] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 2 – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 0.8x thiệt hại. Với mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công, sát thương được tăng thêm +20% (lên đến +60%). Lính cận chiến có thể cùng tham gia tấn công. Sau khi sử dụng, có thể di chuyển thêm 2 ô. Kỹ năng này không bị tính giảm trừ thiệt hại khi cận chiến.

[Xông pha] (2-cost) Đơn mục tiêu – Tầm xa 1 – Hồi chiêu 2 lượt.

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1x thiệt hại. Gây thêm hiệu ứng [Cấm trị liệu], duy trì 1 lượt. Sát thương gia tăng +20% cho mỗi ô đã di chuyển trước khi tấn công (lên đến +60%)

[Đâm mạnh] (2-cost) Tầm xa 1 – Đơn mục tiêu – Hồi chiêu 2 lượt

[Sát thương vật lý] Tấn công đơn mục tiêu, gây 1.4x thiệt hại. Gây hiệu ứng [Dời chổ] Đẩy kẻ địch lùi ra xa 2 ô, giảm chỉ số DEF -20% và không thể phòng vệ. Duy trì 2 lượt

[Bảo vệ] (1-cost) Nội tại

[Nội tại] Sát thương vật lý được giảm trừ -5%. Khi một đồng minh kề bên phải hứng chịu một đòn tấn công vật lý, bước vào trận chiến thay cho những đồng minh này


Trang phục

Nguồn: mp.weixin.qq.com & wiki.biligame.com

Bài trướcSP Leon
Bài tiếp theoSagani